Tuy ra đời và phát triển mới chỉ trong thời gian không lâu nhưng với ý nghĩa đặc sắc của mình, Sàn Gọi Vốn đã đáp ứng nhanh chóng cơn khát vốn, khát ý tưởng kinh doanh của rất nhiều các nhà đầu tư và các chủ dự án trên khắp cả nước.

Trung bình một dự án niêm yết trên Sàn Gọi Vốn sẽ gọi được vốn thành công sau từ 4-6 tuần kể từ ngày niêm yết, thời gian trên có thể kéo dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào mức độ hấp dẫn của dự án, ngành nghề hoặc thỏa thuận góp vốn.

Thế nhưng, có nhiều dự án đã tìm được chủ đầu tư từ rất sớm. Theo thống kê gần nhất của Sàn Gọi Vốn, cho đến nay, dự án có thời gian gọi vốn thành công nhanh nhất, không phải theo tuần, theo ngày mà tính theo giờ. Đó chính là dự án “Trung tâm chăm sóc xe hơi” của chủ dự án Ngô Đại Quang.

Chỉ sau 03 giờ kể từ lúc dự án được niêm yết trên Sàn Gọi Vốn, đã có nhà đầu tư đầu tiên đăng ký đầu tư, sau 12h, con số nhà đầu tư quan tâm đã lên đến 10 người và con số đó vẫn tiếp tục tăng lên.

Anh Ngô Đại Quang, chủ dự án chia sẻ: “Tôi hết sức bất ngờ khi các bạn bên Sàn Gọi Vốn liên lạc với tôi để thông báo về việc có nhà đầu tư quan tâm đến dự án chỉ sau 3 tiếng. Với số tiền đóng ban đầu chỉ là 5 triệu đồng so với số vốn cần huy động là 500 triệu, tôi không nghĩ lại có thể tìm được nhà đầu tư nhanh như thế. Sau khi cân đối và thỏa thuận với các nhà đầu tư, tôi đã tìm được nhà đầu tư chính thức với số vốn đầu tư là 2 tỷ đồng, cao gấp 4 lần số vốn tôi mong muốn. Đây thực sự là một điều rất tuyệt vời. Sàn Gọi Vốn làm việc rất tốt”

Hiện nay, mỗi ngày Sàn Gọi Vốn đều nhận được rất nhiều lượt quan tâm của khách hàng cũng như các chủ đầu tư, hứa hẹn một tương lai bùng nổ cực kỳ sôi động của sàn gọi vốn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay, giúp kết nối ngày càng nhanh hơn nhu cầu của các chủ dự án và các nhà đầu tư sẵn có trong cộng đồng.

Khác hàng có nhu cầu gọi vốn hoặc đầu tư xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHƯỢNG QUYỀN QUỐC GIA
Hotline: 0946 481 486

Website: sangoivon.vn

Email: info@nhuonguyenquocgia.vn                  

VP tại Hà Nội:

        Địa chỉ: tầng 6, tòa nhà Việt Á, só 9 Duy Tân, Cầu Giấy

        ĐT: 04 6680 6057       

VP tại TP. Hồ Chí Minh:

           Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

           ĐT: 08 62886812

Cùng thể loại

CÁC SẢN PHẨM CÙNG CÔNG TY