Check-in những địa điểm decor cổ trang “hot rần rần” ở Đà Lạt

0

Nếu bạn chọn du xuân Đà Lạt và muốn hóa trang thành những nhân vật ý hệt phim kiếm hiệp Trung Quốc bạn có thể đến Hiệp Khách Lầu, Túy Tửu Lầu,…

Dường như bắt kịp xu hướng “sống ảo” theo kiểu cổ trang của nhiều bạn trẻ, Đà Lạt đã mọc lên hàng loạt các địa điểm check-in nổi tiếng với các bối cảnh không khác gì phim kiếm hiệp. Trong đó phải kể đến Hiệp Khách Lẩu, Kiếm Hiệp Làng Chài, Cổ Trang Đà Lạt, Túy Tửu Lầu,… Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn đặt vé Tết 2020 đi Đà Lạt và cùng lũ bạn check-in ngay những địa điểm đậm chất cổ trang này.

  1. Hiệp Khách Lầu

Hiệp Khách Lầu được xây dựng trên diện tích 2.000 mét vuông, giữa thiên nhiên xanh mát, tạo nên một sự yên tĩnh theo đúng chất cổ trang kiếm hiệp. Bạn sẽ khá thích thú với những không gian rừng tre xanh mát, vài ngôi nhà cổ màu đỏ có mắc đèn lồng, hồ nước trong xanh len lỏi vài mỏm đá đẹp mắt,… Ngay tại đây có dịch vụ cho thuê quần áo theo phong cách cổ trang tuyệt đẹp. Ngoài đồ ăn thức uống thì Hiệp Khách Lầu còn cung cấp thêm dịch vụ tắm hoa thơm, ngâm chân cho du khách.

Hiệp Khách Lầu là địa điểm check-in theo hướng cổ trang tuyệt đẹp
  1. Kiếm Hiệp Làng Chài

Nếu bạn muốn tìm một nơi lý tưởng để chụp hình đậm chất cổ trang Trung Quốc thì hãy đến ngay Kiếm Hiệp Làng Chài. Nhìn từ xa, bạn sẽ khá ấn tượng với một khung cảnh thị trấn thu nhỏ, những chiếc đèn lồng đỏ rực, dải lụa trang trí, cùng vài quán rượu có tiểu nhị phục vụ,… Đến đây, bạn sẽ khá thích thú khi được check-in tại những bối cảnh đậm chất cổ trang. Kiếm Hiệp Làng Chài mang đến cho bạn một thế giới Trung Hoa đầy ấn tượng.

Kiếm Hiệp Làng Chài mang đến cho bạn bối cảnh sống ảo cực ấn tượng ở Đà Lạt
  1. Cổ Trang Đà Lạt

Cổ Trang Đà Lạt là một nơi tuyệt vời để có thể “hóa thân” vào những nhân vật trong phim kiếm hiệp. Mỗi khách đến quán sẽ có khoảng 2 tiếng để chụp hình thỏa thích tại mọi không gian. Quán rất ấn tượng với hàng loạt mái nhà ngói đỏ, cùng không gian gỗ bên trong, một vài bàn rượu cổ,… Ở đây sẽ có cho thuê quần áo theo hướng cổ trang để bạn có thể tha hồ mà chụp hình sống ảo.

Đây là địa điểm sống ảo tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ
  1. Túy Tửu Lầu

Túy Tửu Lầu nằm trên đường Thủ Khoa Huân và thu hút du khách bởi phong cách bày trí vô cùng độc lạ. Đây chính là một quán ăn được thiết kế theo phong cách cổ trang kiếm hiệp vô cùng ấn tượng. Đến với Túy Tửu Lầu, bạn sẽ như lạc vào một thế giới của những “anh hùng võ lâm”, được các tiểu nhị phục vụ đồ ăn thức uống như một quan khách Trung Quốc cổ xưa.

Túy Tửu Lầu mang cho bạn cảm giác như bước vào thế giới của những anh hùng võ lâm

Check-in sống ảo theo phong cách cổ trang chính là điều tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ khi mua vé Tết đi Đà Lạt tại website https://bit.ly/vetet2020. Tại 4 địa điểm này, bạn chắc chắn sẽ có được bộ ảnh chất đến phát ngất theo đúng phong cách kiếm hiệp Trung Quốc đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *