Lưu ngay 4 điểm du lịch hàng đầu West Virginia

0

Nếu muốn có được chuyến khám phá tuyệt vời nhất thì hãy lưu ngay 4 điểm du lịch hàng đầu West Virginia dưới đây. Những địa điểm du lịch này là nơi được người dân địa phương đánh giá cao và khách du lịch yêu thích khi tới tiểu bang này. Mua vé máy bay đi Mỹ để chinh phục ngay các điểm đến hấp dẫn theo gợi ý dưới đây thôi!

Pháo đài Prickett

Địa chỉ: Số 106 Overfort Ln., Fairmont

Trước khi là tiểu bang West Virginia là một vùng biên giới. Các nhà thám hiểm đã kể lại rằng, họ có thể đi ngay qua những bụi đỗ quyên bao phủ nền rừng và pháo đài Prickett chính là nơi trú ẩn của những người định cư chống lại cuộc đột kích của người Mỹ bản địa cuối những năm 1700. Hiện nay, pháo đài Prickett chính là điểm du lịch hàng đầu West Virginia giúp du khách khám phá lịch sử thuộc địa của khu vực.

Khung cảnh mùa thu ở pháo đài Prickett

Bảo tàng Mothman

Địa chỉ: Số 400 Main Street, Point Pleasant

Bảo tàng Mothman là bảo tàng người bướm đêm duy nhất trên thế giới, có không gian lưu trữ bộ sưu tập lớn nhất của các đạo cụ, kỷ vật từ bộ phim ‘Lời tiên tri về người bướm đêm’ – tại nơi được cho là nhìn thấy người bướm đêm. Theo lịch sử ghi lại thì ngày 15 tháng 11 năm 1966 nhiều người ở West Virginia đã nhìn thấy người bướm đêm đặc biệt này. Hãy ghé thăm bảo tàng để khám phá thêm nhé!

New River Gorge

Địa chỉ: Route 19, Victor

New River Gorge là điểm du lịch hàng đầu West Virginia nổi tiếng là nơi được chụp hình nhiều nhất trên toàn bộ tiểu bang. Đây là một phần của khu giải trí quốc gia, cung cấp cho du khách nhiều hoạt động thú vị như đi bộ đường dài, đi xe đạp, đi bè và cung cấp tầm nhìn đẹp ra con sông lâu đời nhất Bắc Mỹ. Nếu đang tìm kiếm trải nghiệm ngoài trời thì đây chính là nơi để ghé qua.

Vẻ đẹp tự nhiên ở New River Gorge

Cass Scenic Railroad State Park

Địa chỉ: Số 12363 Cass Street, Cass

Cass Scenic Railroad State Park là nơi mà du khách có thể trải nghiệm cuộc sống của những người khai thác gỗ – những người tới khai phá các ngọn núi vào cuối những năm 1800. Khi tới đây du khách cũng có thể nhìn ngắm khung cảnh núi non tuyệt đẹp trên chuyến tàu chạy bằng hơi nước.

Cho dù đang tìm kiếm chuyến đi trong nhà hay ngoài trời thì việc ghé qua những điểm du lịch hàng đầu West Virigina kể trên là điều không nên bỏ lỡ. Khi đặt vé tại phòng vé EVA Air tại TPHCM cho chuyến đi tới West Virigina hãy cân nhắc lựa chọn thời gian cho chuyến đi để không bỏ lỡ chuyến khám phá các điểm đến đẹp này của tiểu bang.

Thu Hiền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *