Phá đảo khu du lịch Suối Ma mới toanh tại phố núi Đà Lạt

0

Chính thức mở cửa vào ngày 22/02/2022, khu du lịch Suối Ma Đà Lạt đã trở thành một điểm đến mới toanh với cảnh quan hấp dẫn dành cho du khách.

Vào ngày 22/02/2022, khu du lịch Suối Ma Đà Lạt chính thức mở cửa hoạt động để phục vụ chào đón các du khách đến tham quan và vui chơi giải trí. Đây là điểm đến mới toanh mà du khách có dự định săn vé máy bay Bamboo Airways đi Đà Lạt phải đến khám phá một lần. Khu du lịch Suối Ma nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20 km về hướng hồ Suối Vàng. Phá đảo khu du lịch Suối Ma mới toanh tại phố núi Đà Lạt, bạn sẽ thấy rằng nơi đây đang hội đủ chất thơ của xứ sở sương mù. Đồng thới,  sức hút kỳ bí của đại ngàn Tây Nguyên cũng toát ra mạnh mẽ.

Thông tin sơ lược về khu du lịch Suối Ma Đà Lạt

Khu du lịch Suối Ma nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20km về hướng Suối Vàng. Địa điểm du lịch mới toanh này tọa lạc tại thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng. Suối Ma là nơi hội tụ đủ chất thơ của Đà Lạt và sức hút kỳ bí của đại ngàn Tây Nguyên. Nhờ cảnh quan được thiết kế kết hợp với giá trị văn hóa bản địa đặc sắc, cùng với đó là sự đa dạng các hoạt động tham quan, vui chơi giải trí, khu du lịch Suối Ma đã nhanh chóng nổi tiếng.

Một góc thiên nhiên tại khu du lịch Suối Ma
Một góc thiên nhiên tại khu du lịch Suối Ma

Hiện tại, vé vào khu du lịch Suối Ma ở mức 100.000Đ/người lớn, 50.000VNĐ/vé trẻ em dưới 1,2m. Khu du lịch mở cửa đón khách từ 08:00 – 17:00 tất cả các ngày trong tuần. Do đó, nếu bạn có dự định mua vé máy bay đi Đà Lạt trong thời gian tới thì đừng quên đến tham quan khu du lịch Suối Ma nhé!

Chiếc cầu dây bắc qua hồ là điểm check in được yêu thích tại khu du lịch Suối Ma
Chiếc cầu dây bắc qua hồ là điểm check in được yêu thích tại khu du lịch Suối Ma

Các hoạt động vui chơi ở khu du lịch Suối Ma

Đến với khu du lịch Suối Ma, bạn sẽ được trải nghiệm các giá trị văn hóa bản địa cùng sự đa dạng của các hoạt động tham quan và vui chơi giải trí thú vị. Đối với team mê sống ảo, Suối Ma sẽ mang đến phông nền đa dạng với chiếc lồng chim khổng lồ, cầu gỗ bên hồ, cây đàn T’rưng khổng lồ, cầu treo, khu vực nghệ thuật tạc tượng gỗ Tây Nguyên, làng cổ tích…

Chèo thuyền là một trong những hoạt động nổi bật nhất ở khu du lịch Suối Ma
Chèo thuyền là một trong những hoạt động nổi bật nhất ở khu du lịch Suối Ma

Bên cạnh đó, Suối Ma còn là điểm đến lý tưởng dành cho du khách đi cùng gia đình hoặc nhóm đông người. Bởi lẽ, nơi đây cung cấp khá nhiều hoạt động team building như chèo thuyền, vượt suối, đu dây… Chắc chắn đây là sẽ điểm đến mà bạn rất tò mò muốn khám phá khi ghé thăm Đà Lạt đấy!

Chỉ vừa đi vào hoạt động không lâu nên mọi thứ ở khu du lịch Suối Ma còn mới toanh. Do đó, bạn hãy nhanh chóng rủ rê hội bạn thân của mình săn vé máy bay đi Đà Lạt khám phá ngay cho nóng nhé! Đặc biệt, đừng quên liên hệ đại lý Bamboo Airways để được hỗ trợ đặt vé giá rẻ. Chúng tôi cũng cung cấp đến bạn các dịch vụ có liên quan như hoàn đổi vé, hỗ trợ mua thêm hành lý, tư vấn thủ tục bay…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *