Săn ảnh ở “vương quốc ánh sáng” siêu mới tại Đà Lạt dịp Tết

0

Tại Đà Lạt lại xuất hiện một điểm chụp hình cực chất mang tên “vương quốc ánh sáng” được nhiều người yêu thích và phải check-in cho bằng được

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của Đà Lạt khi thành phố này thường xuyên xuất hiện những địa điểm chụp hình khiến nhiều người phải khen mãi không thôi. Chính vì thế, mua vé máy bay Tết 2020 đi Đà Lạtluôn là một lựa chọn phổ biến của giới trẻ, khi muốn tận hưởng thời gian nghỉ ngơi dài ngày này. Tết này tới Đà Lạt, đừng quên check-in tại “vương quốc ánh sáng” siêu mới dưới đây.

Định vị tọa độ ‘vương quốc ánh sáng’

‘Vương quốc ánh sáng’ là tên gọi mỹ miều mà giới trẻ đặt cho một không gian chụp hình tại quán trà sữa mới toanh có tên Ma’s Milktea & Gelato. Quán trà sữa này mới được khai trương tại Đà Lạt vào hồi tháng 7, nhưng lại nhanh chóng soán ngôi các địa điểm check-in khác nhờ phong cách trang trí đầy đặc biệt. Vị trí của quán nằm trong con hẻm nhỏ ở đường Hùng Vương tại số 44/1, ngay trung tâm thành phố nên rất dễ để ghé thăm.

“Vương quốc ánh sáng” – điểm sống ảo cực chất tại Đà Lạt

Sống ảo tại ‘vương quốc ánh sáng’

Sở dĩ tên gọi “vương quốc ánh sáng” được đặt cho một bối cảnh tại quán trà sữa Ma’s Milktea & Gelato là bởi vì những ánh đèn lung linh được thiết kế tại quán như một bầu trời đêm đầy sao rất ấn tượng. Hệ thống đèn dây được sử dụng và treo trên trần nhà của quán, tạo nên một khung cảnh như một bầu trời đêm có ngàn vì sao tuyệt đẹp.

Một điểm nhấn khác tại đây chính là những bức tường gương. Những bức tường này được thiết kế giúp cho ánh sáng có sự phản chiếu, góp phần tạo nên vẻ đẹp cho bức hình. Với background tuyệt vời như vậy thì chỉ cần bước vào khung hình thôi là bạn sẽ có được một bộ ảnh cực kỳ mê hoặc để “thả thính” trên facebook rồi đấy.

Bạn sẽ có được những tấm hình sống ảo tuyệt đẹp tại ‘vương quốc ánh sáng’ đấy!

Ngoài “vương quốc ánh sáng”, quán còn có nhiều không gian chụp hình ấn tượng không kém, như không gian kính đầy nghệ thuật ở tầng trệt của quán. Bạn sẽ chụp được những tấm hình đẹp khi lựa chọn được góc hình tốt và đặc biệt là không để dính người khác hoặc đồ vật không cần thiết trong tấm hình. Tất nhiên, đồ uống của quán cũng được đánh giá cao, nhất là sinh tố Mangonada lạ miệng.

Hãy đặt ngay cho mình tấm vé máy bay Tết 2020 đi Đà Lạt để được khám phá và check-in tại “vương quốc ánh sáng” này nhé. Vì khu vực sống ảo này của quán có diện tích khá nhỏ, lại còn đông khách nên bạn nhớ tới sớm để chụp được tấm hình đẹp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *