Tháng 6 tới Đà Lạt check-in ngay nhà ga đẹp nhất Việt Nam

0

Vốn là một địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất của thành phố, khi tới thành phố ngàn hoa đừng quên check-in tại nhà ga Đà Lạt – nhà ga đẹp nhất Việt Nam

Khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp cùng bầu không khí trong lành, dễ chịu, chính là một trong những điều thu hút du khách mua vé máy bay đi Đà Lạt. Nhưng thành phố mù sương không chỉ có thể, nơi đây còn có rất nhiều địa điểm tham quan và sống ảo tuyệt đẹp. Một trong những địa điểm hút khách phải kể đến chính là ga Đà Lạt – nơi được đánh giá là nhà ga đẹp nhất Việt Nam.

Đôi nét về nhà ga Đà Lạt

Ga Đà Lạt hay ga xe lửa Đà Lạt là một địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố bởi nó có một kiểu kiến trúc đầy độc đáo. Nhà ga được thiết kế bởi kiến trúc sư Reveron, dựa trên sự kết hợp của nhiều kiểu kiến trúc khác nhau, tạo thành lối kiến trúc Anglo-normand mới. Một số chi tiết được chỉnh sửa bởi kiến trúc sơ Moncet, giúp nhà ga có hình ảnh độc đáo hơn.

Nhà ga Đà Lạt là một địa điểm du lịch nổi bật tại thành phố

Công trình được xây dựng vào năm 1932 và 7 năm sau mới hoàn thành. Nhà ga này chính là một trong những công trình kiến trúc đầu tiên được ứng dụng các yếu tố có tính mỹ thuật vào trong xây dựng. Bộ Văn hóa thông tin Du lịch công nhận nhà ga là một di tích cấp quốc gia vào năm 2001. Hiện tại nhà ga chỉ vận hành một số tuyến đường từ trung tâm thành phố tới Trại Mát.

Check-in nhà ga Đà Lạt

Nhà ga Đà Lạt là nơi còn lưu giữ đầu tàu hơi nước từ xa xưa và có một đoạn đường ray hình răng cưa đặc biệt. Đây chính là 2 điểm ấn tượng tại đây và cũng là những báu vật chỉ còn ở 1 vài nơi trên thế giới, trong đó có Đà Lạt. Bên cạnh đó nhà ga còn được thiết kế theo một kiểu kiến trúc độc đáo, với một chút phương tây kết hợp với phương đông tuyệt đẹp.

Có nhiều góc check-in đẹp tại ga Đà Lạt để bạn sống ảo

Du khách khi tới đây ngoài tham quan, còn tìm thấy nhiều địa điểm check-in tuyệt vời. Ngay từ lối vào nhà ga cho tới bên trong hay khu vực sân ga phía sau đều là những góc hình mà chỉ cần đứng vào thôi là sẽ thu được tấm ảnh cực chất. Đây chính là một trong những địa điểm sống ảo được giới trẻ yêu thích tại Đà Lạt mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ga Đà Lạt không chỉ là nơi để bạn ngắm nhìn kiểu kiến trúc ấn tượng, khám phá những điều thú vị mà còn là background xịn sò để thu về tấm hình tuyệt đẹp. Lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ tháng 6 đi Đà Lạt, đừng quên ghé qua điểm đến tuyệt vời này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *